ลูกเกือบหลุดมือ

กำลังอุ้มลูกลักษณะพาดบ่าคะ แต่อุ้มมือเดียวแกดิ้นแล้วตัวแอ่นลงไปเลยคะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ คือคอแกยังไม่แข็งคะ อายุ 2 เดือนกว่า ต้องสังเกตอาการอะไรบ้างคะ กลัวเรื่องกระดูกคอกับหลังคะ มีแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ คือลูกคนแรกคะ ทั้งตกใจทั้งกลัว กลัวลูกเจ็บ จะร้องไห้??

1 ตอบกลับ

เราก็เผลอบ่อยค่ะ ต้องคอยประคองคอไว้

5y ago

ทุกวันนี้ยอมให้ลูกนอนร้องไห้รอคะ ปลอดภัยดี 😩😩