เด็ก2เดือน เป็นหวัด มีน้ำมูก ไอเสมหะ ทานยาได้ไหมคะ

คือลูกคนแรกคะ เลยไม่รุ้ แต่ไม่ได้เป้นหนัก ส่วนมากมีแต่ไอคะ ขอความปรึกษานึดนึงนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ลูกเราเป็นหมอให้ยานะคะ แต่หมอจะบอกไว้ก่อนเลยว่าเด็กเล็กจะหายช้า ให้ยาก็ให้ได้น้อยเพราะยังเล็กอยู่

ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะน้องเล็กเกินไปค่ะ