หลังคลอด คุณหมอนัดตรวจแม่และลูกบ่อยไหมคะ

กำลังวางแผนย้ายที่อยู่ชั่วคราวหลังคลอด อยากทราบว่า คุณหมอปกติจะนัดตรวจแม่และลูกบ่อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกไปเกือบทุกสัปดาห์ หลังจากนั้นก็เดือนละครั้งค่ะ เรารพ.เอกชนนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ ไม่ทราบ รพ.รัฐจะเหมือนกันไหมน๊อ