หลังคลอด

อยากทราบว่า หลังคลอดแม่ๆได้ต้มยาดื่มบ้างไหมค่ะ เช่นพวกสมุนไพรอะไรแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเป็นยาฝนเอาคะ ที่มาแบบสำเร็จรูปนะคะ ต้มกินวันนึงก้ประมานเจ็ดแปดซองได้คะ เป็นยาโบราณ มดลูกเข้าอู่ไว้มากแร้วน้ำคาวปลาก้หายอาทิตย์เดียวเองคะ ชื่อว่ายากาไก่ เป็นซองเขียวๆ น้ำนมเยอะมากๆ แต่รสชาติจะออกเผ็ดๆร้อนๆเหมือนขิงคะ แต่ดีมากๆเลยคะแม่ แต่ทุกวันนี้ไม่รู้เขาผลิตยุมั้ย ไม่ค่อยเห็นเเร้วคะ

5y ago

ยินดีคะ