แม่ท่านไหน เคยคลอดกรุงเทพคริสเตียนบ้างคะ

กำลังลังเลว่าจะผ่าคลอดที่ไหนดี แม่ท่านไหนเคยคลอดที่รพ.กรุงเทพคริสเตียนบ้างคะ ดีมั้ยคะ การดูแลตอนคลอด หลังคลอด รวมถึงเน้นนมแม่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เห็นเพื่อนผ่าที่นี้เพราะหมอที่เคยฝากให้มาผ่า ก็บอกว่าโอเคอยู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า :)