เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ

กำลังมองหาเครื่องปั้มนมอยู่แต่ไม่รู้อิห้อไหนดีแม่คนไหนเตรียมกันบางยังคะ

1 ตอบกลับ

เคยใช้คันโยกเนเจอร์ ใช้ดีค่ะ แต่เมื่อยมือหน่อย แล้วก็ไฟฟ้าปั๊มคู่เนวี่ 2019 ก็ใช้ดีนะคะ แต่ไม่มีแบตในตัว

4y ago

🥰❤