แม่ๆคนไหน

กำลังท้องไตรมาสแรกๆ แล้วปวดท้องน้อยด้านซ้ายบ้าง มันจะปวดหน่วงๆด้วย

17 ตอบกลับ

9 wks เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องได้ 5-6 wks เลย ส่วนมากเป็นเฉพาะข้างซ้ายด้วยค่ะ หมอบอกมดลูกกำลังขยาย

บ้านนี้10วีคเปนเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนคนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีเลือดออกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 3-4 เดือน ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้ 24w ยังมีปวดอยู่ค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ไม่ต้องกังวล

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ 11w

16w ปวดเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันจ้าา

10weekปวดเหมือนกันค้ะ