ตั้งครรภ์แต่เหมือนมีตกขาวสีน้ำตาล

กำลังตั้งท้องได้ 5 w ค่ะ เหมือนตกขาวสีน้ำตาลไหลออกมา 5 วันแล้ว แต่ไม่มากนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่ 26 อยากรู้ถ้าเปนแบบนี้มีโอกาสแท้งมั๊ยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ 1 ปี ก่อนเคยแท้งมาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์ตอน6-7วีคนะคะ