คนท้องกินสละได้ไหม

กำลังตั้งท้องได้ 7 w อยากสอบถามว่ากินสละได้ไหม

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านมีเชื่อแบบโบราณๆไม่ยอมให้กินตามชื่อเคย คือ สละ สละลูก เราเคยอดกิน

กินได้ค่ะแม่ส่วนตัวเป็นของชอบอยู่แล้วแต่ทานพอหายอยากค่ะเพราะมีน้ำตาลสูงอยู่ค่ะ