สอบถามแม่ๆจ้า

กำลังตั้งครรภ์ได้ 10สัปดาห์แล้วแต่เราตรวจเจอโควิด เครียดมากกลัวจะส่งผลต่อลูกมากๆเลยค่ะ บางทีตอนเราไอหรืออาเจียนเราจะมีเจ็บท้องด้วย มันอันตรายไหมคะแม่ๆ🥺❤️

1 ตอบกลับ

เราเคยไอ ตอนท้อง เป็นนานมากแต่เราไม่ได้เป็นโควิดนะ หมอบอกว่าไม่อันตรายจ้า