แฟนเสียชีวิต

กำลังตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์แล้ว แฟนก็เสีย คือหมดกำลังใจไปเลยคะ ทำใจยากมาก เพราะความหวังทุกอย่างอยู่ที่แฟนทั้งหมด เมื่อแฟนมาจากไปแบบนี้ เสียใจมากคะ อยากจะนั่งร้องไห้แต่ก็สงสารลูกในท้อง ใครเจอแบบนี้บ้างคะ อยากรุ้ว่าทำอย่างไร ให้ตัวเองสบายใจไม่คิดมากบ้าง

351 ตอบกลับ

ร้องไห้ได้ค่ะแม่ ระบายออกมา เก็บไว้แม่ก็เครียดอยู่ดี ใช้น้องเป็นกำลังใจให้ก้าวต่อไปนะคะ ลูกต้องพึ่งเรา สู้ๆๆๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ เพื่อลูกแม่ทำได้ทุกอย่างค่ะ พยายามนะคะ ฟังเพลง ดูตลก จะได้ไม่เครียดค่ะ

สู้ๆนะคะ สู้เพื่อลูกกำลังจะเกิดขึ้นมาลืมตาดูโลก เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ #คุณแม่เก่งอยู่แล้ว ✌️✌️

สู้ๆน่ะคะ ยังไงคุณแม่ก็ยังมีเจ้าตัวเล็กเป็นกำลังใจอยู่ สู้ๆเพื่อน้องน่ะคะ พ่อน้องก็คงต้องการแบบนี้✌✌✌

พ่อของน้องยังรอวันที่น้องจะลืมตามาดูโลกนะคะ เขาอยู่ข้างๆเสมอ แม่ต้องเข้มแข็งนะคะเดี่ยวมันก็ผ่านไปค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เข้าใจว่าต้องเสียใจแค่ไหนแต่อยากให้นึกถึงลุกให้มากที่สุด เขาคือตัวแทนของพ่อเขา😍สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่รู้ว่าทำใจยากมากแต่เชื่อว่าแม่ต้องผ่านไปได้นะคะเพื่อลูกที่อยู่ในท้องนะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ.สู้ๆและเข้มแข็งไว้เพื่อน้องนะคะเพราะต้องเป็นทั้งพ่อและแม่ให้น้องนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ต้องสู้ต่อไปเพื่อตัวน้อยๆที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลกในอีกไม่ช้าค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ท้อได้แต่อย่าถอยนะคะ ยังมีอีกชีวิตที่ต้องพึ่งคุณแม่อยู่ สู้เพื่อลูกค่ะแม่