ไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน อมน้ำตาล50mg ปรากฏว่าน้ำตาลขื้นมา 177 เยอะไปมั้ยค่ะ รบกวนคุณแม่ๆแนะนำวิธี ทานอาการควบคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ เพราะเดือนหน้าหมอนัดแล้วกลัวจะได้ไปเจาะเลือดอีก และกลัวการฉีดอิซูลีนจังเลยค่ะ

กำลังตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

เยอะค่ะ แนะนำให้งดของหวาน แป้งขัดขาว น้ำอัดลม ของมันๆ ทอดๆค่ะ กินผักสดผลไม้เยอะๆ กินข้าวกล้อง ข้างไรซ์เบอร์รี่ ออกกำลังกายค่ะ

6y ago

เพื่อป้องกันอาการตะบะแตก 😂😂 คุณแม่กินขนมได้บ้างนะคะ แบบ กินคำ สองคำให้หายอยากไรงี้ แล้วพออย่าสติหลุดรู้ตัวอีกทีหมดห่อ งี้ไม่ได้นะคะ 😂😂😂