34 W. น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 2,700g เยอะไปมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

แอบเยอะค่ะแม่ น้ำหนักแรกคลอดนี่ 34-3500 กรัมเลยค่ะ จ้ำม่ำเลยล่ะค่ะ

1y ago

แม่ชั่งใจดีๆนะคะว่าจะคลอดเองหรือผ่า ถ้าคิดว่าไม่ไหวผ่าเลยก็ดีค่ะจะได้ไม่เจ็บหลายรอบ

33+4 W 2516 กรัมค่ะ คุณหมอบอกสงสัยน่าจะได้ผ่าคลอดนะคะคุณแม่ 🤣

1y ago

นี่ก็ลุ้นแอบกลัวว่าจะโดนผ่าค่ะ ตั้งใจจะเกิดเอง😁

บ้านนี้ไปซาวมา 2100 เองไม่รุ้ว่าน้อยไปไหท

1y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ 34วีค 2100 เอง แอบกังวลจะตัวเล็ไปปล่าว แต่หมอบอกตามเกณฑ์

34w 2204g พอ 35w3d 2500g ค่า

1y ago

กลับแล้วค่ะแม่

34w2d 2559g แล้วค่ะ

1y ago

งุ้ยยแข็งแรงๆนะคะ

34+6 2300 ค่ะ

1y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ