กำลังตัดสินใจ

กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องปั๊มนม ยังไม่รุ้จะซื้อตัวไหนดีลังเลหลายตัวเลย แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

แม่ไปร้าน แล้วลองถามดูว่า มีตัวทดลองมั่ย ให้แม่เลือกดูหลายแบบ เอาตัวที่กรวยพอดีกับแม่ เครื่องปั้มดีหมดทุกแบบคะ ตัวไหนเหมาะสมกับแม่ตัวนั้นที่สุดคะ

5y ago

ค่ะเดี๋ยวลองดูจ้า❤️