หมอนป้องกันกรดไหลย้อนจำเป็นไหมคะ

กำลังตัดสินใจจะซื้อหมอนป้องกันกรดไหลย้อนที่เค้าใช้กันเยอะของ elava ใช้คุ้มไหมคะ ควรซื้อดีไหมคะ ช่วยได้เยอะไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอนป้องกันกรดไหลย้อนจำเป็นไหมคะ
5 ตอบกลับ

เท่าที่ซื้อมาได้ใช้ประมาณ2ครั้งค่ะ​ ซื้อทีแรกเพราะคิดว่ามันจำเป็นมากต้องมี​ แต่แค่เวลาลูกกินนมเสร็จจับเค้าให้เรอน้องก็สบายท้องไม่แหวะนมแล้วค่ะ​ ที่บ้านยังเก็บไว้ไม่ได้ใช้จนทุกวันนี้​ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้คงไม่ซื้อค่ะ😄

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวซื้อมาแล้วไม่ค่อยได้ใช้จริงๆ

ถ้าลูกบ้านไหนยอมนอนก็ดีมากๆเลยค่ะ ถ้าบ้านไหนไม่ยอม ที่นอนก็จะอยู่ในถุงแบบนั่นตลอดเลนค่ะ บ้านนี้น้องไม่ยอมนอนเลยคะ กินเสร็จจับเรอ นอนที่นอนราบ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะแม่ ซื้อมาไม่ยอมนอนนี่แม่ยิ่งเสียดายใหญ่

สำหรับบ้านนี้จำเป็นค่ะ กันน้องกินนมเยอะ กลัวแหวะนม แล้วก็กลัวเป็นกรดไหลย้อน ที่สำคัญจะทำให้น้องหลับสบาย ทำให้แม่พักผ่อนได้เต็มที่ด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ลังเลมาก

บ้านนี้ใช้งานน้อยมากค่ะ คุณแม่ลองดู คอมเม้น ท่านอื่น อีกทีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนท้องแรกก็ไม่เคยใช้ เพิ่งเห็นพักหลังๆเค้าใช้กันเยอะ ท้องนี้เลยลังเลว่าซื้อมาแล้วคุ้มไหม กลัวซื้อมาใช้ได้แปบเดียว

ส่วนตัวคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังลังเลว่าเอาเงินไปซื้ออย่างอื่นดีไหม กลัวใช้น้อย