หมอนป้องกันกรดไหลย้อนจำเป็นไหมคะ

กำลังตัดสินใจจะซื้อหมอนป้องกันกรดไหลย้อนที่เค้าใช้กันเยอะของ elava ใช้คุ้มไหมคะ ควรซื้อดีไหมคะ ช่วยได้เยอะไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอนป้องกันกรดไหลย้อนจำเป็นไหมคะ
5 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่จำเป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังลังเลว่าเอาเงินไปซื้ออย่างอื่นดีไหม กลัวใช้น้อย