คอกเด็กจำเป็นมากมั้ยคะ ส่วนใหญ่น้องๆใช้คอกกันถึงอายุเท่าไหร่คะ

กำลังดูหลายๆแบบ ว่าจะซื้อ แต่ที่บ้านบอกว่าใช้ได้แปปเดียวเด็กก็เริ่มปีนออกแล้ว เลยมาขอความเห็นแม่ๆค่ะ ว่าที่บ้านของแม่ๆ คิดว่าคอกเด็กจำเป็นมั้ย แล้วใช้กันถึงน้องๆอายุเท่าไหร่กันคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ^^

6 ตอบกลับ

6 เดือนค่ะ เพราะน้องคลานแล้วต้องการอยากยืนด้วย