กำลังหาซื้อ

คือ พอดี น้องท้องได้ 5-6เดือนแล้ว ว่าจะซื้อ ผ้าอ้อม ชุดน้องตั้งไว้ มีไค มีร้าน ที่สั่งมาเป่นเเพ้คทีเดียวบ้างค่ะ แบบแพ็คนึงมีครบ ทุกอย่าง ราคา ไม่เกิน 1-2000 อ่ะค่ะ

7 ตอบกลับ

ในลาซาด้าเยอะเลยค่ะ1000กว่าบาทได้ตั้งหลายอย่างสำหรับแรกเกิด ไม่ต้องซื้อเยอะน้องโตเร็ว....ส่วนบ้านนี้คงได้ซื้อแต่ผ้าอ้ออมผ้าขนหนหนูเพราะชึดแรกเกิดมีคนให้มาเยอะมาก....สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ไปซื้อที่ร้านขายของเด็กและนมเด็กค่ะ มีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง ได้ลองจับดูเนื้อผ้าเองด้วยค่ะ

ลองเทียบราคาลาซาด้กับช๊อปปี้ดูนะคะสินค้าเหมือนกันแต่ราคาต่างกันค่ะ

ลองเข้าไปดูเว็บนี้ดูสิค้ะ เห็นเข้ารีวีกันมาก

ตกลงท้องจริงมั๊ย หรือโกหกอีก

ในลาซาด้า ราคาโอเคอยู่นะค่ะ

ดูใน ลาซาด้าก็ได้ค่ะแม่