ขอรีวิวจากแม่ๆหน่อยค่ะ ยี่ห้อนี้ดีไหมคะ?

กำลังดู ผ้าอ้อมไซต์ เด็กแรกเกิดค่ะ อยากรู้ยี่ห้อนี้ดีไหม

ขอรีวิวจากแม่ๆหน่อยค่ะ ยี่ห้อนี้ดีไหมคะ?
1 ตอบกลับ

แม่ลองห่อเล็กดูก่อนก็ได้คะ ถ้าลงตัวน้องไม่แพ้ค่อยตุนคะ บ้านนี้ ลองจากยี่ห้อที่ลงทะเบียนได้ฟรีมาก่อนคะ แล้วซื้อห่อเล็กจากร้านสะดวกซื้อแถวบ้านคะ พอแน่ใจว่าน้องไม่แพ้ก็ค่อยตุนคะ ยกลังประมาณ 2 รอบน้องก็เปลี่ยนไซร์แล้วคะ