แม่ๆท่านไหน เคยใช้เครื่องปั๊ม Cimilre มั้ยคะ รุ่น S4 , S5 ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

กำลังดู Spectra กับ Cimilre อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่า บ้านนี้ใช้ยูฮาพลัสค่ะ

5y ago

ท้องแฝด มีคนแนะนำ ให้ใช้มอเตอร์คู่/กระบอกสูบค่ะ ตอนแรกก็สนใจyouha ราคาไม่แรงดีด้วยค่ะ