แม่ๆ แนะนำเครื่องฟองอากาศในห้องลูกหน่อยค่ะ

กำลังซื้อของเตรียมคลอดค่ะ อยากซื้อเครื่องฟอกอากาศเตรียมไว้ให้ในห้องลูก เพราะต้องเปิดแอร์เกือบตลอดค่ะ แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ