ใากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะแล้วระหว่างคลินิคกับร.พ.รัฐบาลอันไหนดีค่ะ

กำลังจะไปฝากท้องแต่มีหลายคนแนะนำมาหลายอย่างหลายรพ.และคลินิคอยากทราบว่าแม่ๆฝากที่ไหนกันค่ะข้อดีแตกต่างยังไง พอดีท้องแรกค่ะขอปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราชอบไปโรงพยาบาลมากกว่าคลินิกค่ะ อุปกรณ์และบุคลากรทุกอย่างพร้อมกว่า แต่บางคนชอบความสะดวกของคลินิก เพราะรอไม่นาน ไปหาหมอหลังเลิกงานได้ แม่ลองไปตรวจดูก็ได้ค่ะ ชอบที่ไหน หรือสะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นค่ะ