คนท้องแช่ออนเซ็นได้มั้ยคะ 17w

กำลังจะไปญี่ปุ่นค่ะ มีคำแนะนำอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สมาคมสูตินรีแพทย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา (ACOG) แนะนำว่าอุณหภูมิของร่างกายของคุณไม่ควรสูงเกินกว่า 39 องศาเซลเซียส ในระหว่างตั้งครรภ์ หากคุณใช้เวลาในอ่างอาบน้ำอย่างน้อย 10 นาที กับน้ำที่มีอุณหภูมิอย่างน้อย 40 องศาเซลเซียส มันจะเพิ่มอุณหภูมิของคุณให้อยู่ในระดับที่อาจไม่ปลอดภัย ซึ่งผลที่ตามมาจากภาวะไข้สูง