ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส

กำลังจะให้น้องกินนมชง แต่ไม่รู้จะให้น้องทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า น้องอีก6วัน 7 เดือน ขอบคุนสำหรับคอมเม้นจ้า

ทานตัวไหนดี ระหว่างนมดูโปร กับ เอนฟา สมาร์ท พลัส เอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส
30 ตอบกลับ

ใครพอรู้บ้างลูกวัยหนึ่งเดือน หูติดเชื้อทำไงดี

5y ago

พาลูกไปหาหมอนะคะ เด็กเล็กไม่ควรซื้อยาหรือรักษาเองปล่อยไว้นานอันตรายคะ