ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ มีน้ำใสๆไหลออกมาอันตรายไหมคะ

กำลังจะเข้านอนรู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะมาก แต่ดูแล้วไม่น่าจะใช่ตกขาว เพราะมีแต่น้ำใสไม่มีกลิ่นและปกติตั้งแต่ท้องไม่ค่อยเป็นตกขาวด้วยค่ะ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าควรไปหาหมอไหมคะ กังวลใจกลัวลูกจะเป็นอะไร พึ่งจะท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีค่ะ จะได้ตรวจดูว่า มีอาการน้ำคร่ำรั่วหรือเปล่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ