กำลังจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ต้องมาเสียน้องทำใจได้ยากจริงๆครบกำเนิดคลอดแล้วจริงๆๆน้องเสียในท้องค้ะ

กำลังจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ต้องมาเสียน้องทำใจได้ยากจริงๆครบกำเนิดคลอดแล้วจริงๆๆน้องเสียในท้องค้ะ39+5

กำลังจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ต้องมาเสียน้องทำใจได้ยากจริงๆครบกำเนิดคลอดแล้วจริงๆๆน้องเสียในท้องค้ะ
16 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราผ่านมาแล้วความรู้สึกนี้ 36 สัปดาห์ อยู่ๆน้องก็ไม่ดิ้นไปหาหมอคือหัวใจไม่เต้นแล้วเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแต่มันก็ยากที่จะทำใจ

เสียใจด้วยนะคะ น้องเสียเพราะอะไรคะ บ้านนี้39+4 กลัวจังค่ะ😂🥺

2y ago

สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะน้องกำลังจะได้ลืมตาดูโลกแล้ว😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ✌️✌️✌️

เสียใจด้วยค่ะ สาเหตุน้องเป็นอะไรคะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องเป็นอะไรแม่ ✌️

2y ago

ใช่ค่ะจะได้เจอน้องแล้วแม้แต่ต้องมาจากกัน

น้องเป็นอะไรค่ะ ทำไมถึงเสียค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ แม่