กำลังจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ต้องมาเสียน้องทำใจได้ยากจริงๆครบกำเนิดคลอดแล้วจริงๆๆน้องเสียในท้องค้ะ

กำลังจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ต้องมาเสียน้องทำใจได้ยากจริงๆครบกำเนิดคลอดแล้วจริงๆๆน้องเสียในท้องค้ะ39+5

กำลังจะผ่านไปได้ด้วยดีแต่ต้องมาเสียน้องทำใจได้ยากจริงๆครบกำเนิดคลอดแล้วจริงๆๆน้องเสียในท้องค้ะ
16 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ