ขอคำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมค่ะ

กำลังจะซื้อเครื่องปั๊มนม แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยังไง ยี่ห้อไหน ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

ยูฮาพลัสอีกเสียงค่ะ ไม่แพงแรงปั๊มดี เคยเอาเครื่องราคาเกือบหมื่นมาลองใช้ ก็ไม่ถูกใจเท่ายูฮาค่ะ

กำลังหาอยู่เหมือนกันเลยค่ะ อยากใด้แบบปั้มไม่เจ็บเต้าราคาประหยัด😊

ยูฮาพลัสใช้ดีค่ะ ราคาไม่ถูกหรือแพงเกินไป

เหนเพื่อนบอกว่าของยูฮาพลัสนะคะใช้ดีค่ะ