อากาศร้อน แม่ๆหน้ามืดบ้างไหมคะ ปกติของคนท้องใช่ไหม

กำลังจะขิตแล้วค่ะ หน้ามืดหลายรอบเลย อากาศ 39 องศา ปกติใช่ไหมคะที่ร้อนแล้วจะหน้ามืด

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ เวลาขาดน้ำ จะรู้สึกเวียหัวค่ะ คอแห้งง่ายกระหายน้ำมาก แต่พอกินน้ำเย็นก็ไอ อากาศร้อนกลิ่นตัวออก หงุดหงิดมากเลยอากาศร้อน เวียนหน้าบ่อย แต่ไม่รุนแรงค่ะ กลัวแบบเผลอๆล้มตึงไปเหมือนกันค่ะ เพราะเคยมีครั้งนึงหน้ามืดหงายหลังล้มตึง แต่ดีที่ไม่ได้เป็นตอนท้องค่ะ😅

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเป็นบ่อยด้วยไปข้างนอกจะเดินหรือยืนได้ไม่เกิน20นาทีค่ะหน้ามืดมาเลยพอเริ่มเข้า6-7เดือนเริ่มหายค่ะเหมือนเราต้องปรับตัวให้ชินพยายามทำให้ชิน

ตอนนี้​กำลังท้องแก่ใปล้คลอด​ ร้อนมากๆเช่นกันค่ะ​ แต่ไม่ถึงกับเคยหน้ามืดนะคะ​ ทุกวันนี้​พยายามจิบน้ำบ่อยๆ​ คอยเปิดแอร์​ เปิดพัดลมบรรเทาไปค่ะ

เราว่าเป็นอาการขาดน้ำ และ คนท้องขี้ร้อนได้ส่วนมากค่ะ ลองหาหมอนะคะ เป็นบ่อยไม่ดี ขนาดเราคลอดได้จะปีนึงเรา อากาศร้อนตอนนี้ยังเป็นเลยค่ะ

เราเป็นบ่อยคะ หูอื้อ ตามัว เป็นลมไปเลยคะ ดีที่แฟนคอยอยู่ข้างๆ ไม่งั้น หัวฟาดพื้นไปหลายทีแน่ๆ ทุกวันนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยคะ เบื่อมาก😌

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะบางวันที่อากาศร้อนมากๆจะมีอาการเวียนหัวเหมือนกันค่ะแม่แต่นานๆทีค่ะเลยพยามกินน้ำให้เยอะกว่าเดิมหน่อยค่ะ

เราก็เป็นคะ กินน้ำเย็นๆ ช่วยบ้างแต่ก็ไม่รู้ว่าส่งผลกับน้ำนมหรือป่าว แต่ร้อนทนไม่ไหวจริงๆ เปิดแอร์ช่วงเที่ยงถึงบ่าย3บ้างบาางวัน

บ้านนี้ท้อง 8 เดือนแล้ว หน้ามืดทุกวันเลยค่ะ ออกไปไหนไม่ได้จะหน้ามืดตลอด แต่ต้องฝืนมาทำงานทุกวัน😅😅

เมื่อวานไปหาหมอ ระหว่างนั่งรอหมอมา อยู่ๆก็เวียนหัว น่ามืด มือชา เหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ รู้สึกทรมาน😂

2y ago

ใช่เลย ยิ่งไปคนเดียวเป็นไรมาลำบากมากๆ ดมยาดมจนกลิ่นแทบไม่มี😂

เรา จะมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกค่ะ แต่หน้ามืด ยังไม่มีค่ะ เพราะไม่กล้าออกไปข้างนอก แดดแรงเกิน