อากาศร้อน แม่ๆหน้ามืดบ้างไหมคะ ปกติของคนท้องใช่ไหม

กำลังจะขิตแล้วค่ะ หน้ามืดหลายรอบเลย อากาศ 39 องศา ปกติใช่ไหมคะที่ร้อนแล้วจะหน้ามืด

17 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกร้อนมากๆเปิดทั้งแอร์และพัดลมเลยค่ะถ้าเจออากาศร้อนมากๆหรือขาดน้ำจะมึนหัวนิดๆ

เป็นค่ะ​ อากาศ​ร้อนๆไปเดินตลาดหน้ามืดเลยค่ะ​ ช่วงหน้าร้อนนี่หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ

2y ago

จริงค่ะ ลำพังนั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ ยิ่งอากาศร้อนด้วยเหมือนหายใจไม่ทั่วท้องอีก ทรมานสุด

เป็นค่ะเวลาตากแดด ต้องรีบกลับมาพักดื่มน้ำเย็นๆหลับสักครู่อาการจะดีขึ้นค่ะ

เคยเป็นตอนท้องได้7-8เดือนค่ะ ยืนทำกับข้าวนาน ร้อนด้วย อยู่ๆก็มึนชั่วขณะ

จิบน้ำเย็นๆบ่อยๆนะคะ อย่าว่าแต่คนท้องเลยค่ะ อากาศแบบคนธรรมดาก็ตุยได้

เราก็เป็นค่ะ รู้สึกไม่โอเคมากๆเลย

เป็นค่ะ วันนี้เพลียมากเลย ร้อนมาก