สั่นผวา

กำลังกล่อมน้องเอาน้องพาดบ่า แล้วซักพักน้องมีอาการสั่นคล้ายๆผวา เลยเรียกชื่อน้องแล้วเอามือลูบหลัง กลัวน้องจะชักเป็นมาสองวัน น้อง5เดือกว่าๆ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นค่ะ แบบดูดนมอยู่แล้วตัวสั่นๆไปเลย พอถึงกำหนดฉีดวัคซีนเลยสอบถามหมอ หมอก็ตรวจนู่นนี่นั่นบอกปกติ แต่อาการก็กายไปค่ะ เป็นอยู่ช่วงเดียวค่ะ