แฝดหญิงชาย

กำกนดคลอด29พศจิกายนคะ

แฝดหญิงชาย
49 ตอบกลับ

มันใหญ่มากกกกก ก.ไก่ล้านตัว ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจังเลยค่ะ..ท้องทีเดียวคุ้มเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่3คนแล้วคนแรกชาย8ขวบคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ใหญ่มากคงเดินลำบากน่าดู

4y ago

ใช่คะเหนื่อยมากพูดก็เหนื่อยปวดขาปวดส้นปวดเท้า

ท้องเเฝดนี่ เป็นกรรมพัน ใช่มั้ยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

อยากได้แฝดจัง6555แต่คงไม่ได้มาทีละคน😂

4y ago

ทางญาติมีกรรมพันธุ์มั้ยแม่ถ้ามีก็จะได้แฝด

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่😍

อิจฉาอยากได้แฝดชายหญิงบ้างจัง😅😅

4y ago

จร่แม่มาแบบฟุกๆเรย

อึดอัดแทนแม่มากเลย✌️✌️สู้ๆนะคะ

4y ago

เหนื่อยมากแม่ปวดขาปวดเท้าปวดส้นปวดตูดนั่งฉี่นั่งถ่ายรำบากมาก✌✌😍

ใหญ่มากขอให้ปลอดภัยทุกคนน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่😍

ยินดีด้วยนะค่ะ คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเรยนะคะแม่