แฝดหญิงชาย

กำกนดคลอด29พศจิกายนคะ

แฝดหญิงชาย
49 ตอบกลับ

หูยยย ท้องใหญ่สุดยอดมากๆเลยค่ะแม่ น้องแฝดชาย-หญิงได้มาแบบธรรมชาติใช่ไหมคะแม่ (ไม่ได้ใช้กระบวนการวิทยาศาสตร์?) ขอให้น้องแข็งแรงคลอดปลอดภัยค่ะ

4y ago

สุดยอดเลยค่ะแม่ มีพันธุกรรมแฝดด้วย แสดงว่าเดือนนั้นมีไข่ตก 2 ใบ ยินดีด้วยจริงๆค่ะ ได้คู่ชายหญิงเลย

แม่คลอดตามกำหนดไหมคะ ดูแลตัวเองยังไง แล้วน้ำหนักน้องเยอะไหม พอดีท้องแฝดเหมือนกัน เผื่อจะเป็นแนวทางค่ะ #ขอบคุณนะคะ

4y ago

มีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ ติดต่อทางไหนได้บ้างคะ พอดีเป็นคนตัวเล็กและตั้งครรภ์แฝดท้องแรก

ท้องครั้งเดียวคุ้มมากได้ทั้งหญิงและชาย สู้ๆค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้27 พ.ยจ้า 32+4

4y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แระลูกๆนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้แฝดเหมือนกัน แต่อัลตร้าซาวด์แล้วมาคนเดียว กำหนดคลอด30พ.ย.คะ

4y ago

กรรมพันธุ์มีแฝดคะแม่ของแม่กำหนดคลอด29พศจิกายนคะ

แฝด พี่สาว+น้องชาย เหมือนกันจ้า (กระบวนการ ICSI แต่ไม่ได้เลือกเพศค่ะ น้องมาคนละเพศกันเอง) 💕

4y ago

ใช่ค่ะ ไข่ 2 ใบ จ้า

ถ้าฝั่งพ่อเขามีแฝดเราจะมีโอกาสได้แฝดไหมค่ะ อยากได้❤️ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ทางนี้มีทั้ง2ฝั่งคะแม่โชคดีเรย

บ้านนี่อยากได้แฝดมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทุกคนนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​ ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งลูกๆนะคะ🤗😍

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ อีก3 เดือน ตื่นเต้นคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะตื่นเต้นเหมือนกันคะแม่ดำหนดคลอด29พศจิกายนคะ

โอ้โห ท้องใหญ่มากนะแม่ ขอให้ลูกแฝด กะคุณแม่ปลอดภัยจ้า 😲😲😲😲

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่😍