อาการน้ำเดิน กับฉี่ แตกต่างยังไง

อาการน้ำคร่ำกับฉี่แตกต่างกันยังไงคะ สามารถกลั้นได้ไหม อายุครรภ์ 38+5 แล้วคะ กำกนดคลอด 24 พฤศจิกา 66 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแตกจะกลั้นไม่ได้ จะไหลออกมาเรื่อยๆ