ลูกเพิ่งได้13วันแต่เค้าติดเต้าค่ะเวลากินอิ่มแล้วก้อต้องดูดต่อจนกว่าจะหลับบางทีก้อมีสำลักออกมาค่ะเพราะดูดนมเยอะเกินจะใช้จุกหลอกให้ลูกดีมั้ยคะ

การใช้จุกหลอกให้ลูก

1 ตอบกลับ

สังเกตุช่วงน้องคลายหัวนมแสดงว่าเขาอิ่ม อย่าให้ดูดจนหลับคะไม่งั้นกินเยอะเกิน พยายามพาดบ่าจับเรอตบตูด เดี๋ยวน้องก้จะหลับไปเองคะ