?ตกหลุมรัก?

การแดนซ์ครั้งแรกของลูกตอน5เดือนที่รู้สึกได้ แดนซ์จนอิแม่ไม่ได้นอน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

จะ8เดือนแล้วก็ยังชอบแดนซ์ค่ะ ยิ่งเวลาได้ยินเสียงอะไรแปลกๆที่เค้าไม่เคยได้ยิน ยิ่งชอบแดนซ์ค่ะ เช่นเวลาเปิดเพลงจังหวะใหม่ๆ เสียงเกมส์ที่พ่อเค้าเล่น 5555 จะยิ่งดิ้นเลยค่ะ