เรื่องมหัศจรรย์

การเป็นแม่คนถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์อย่างยิ่ง แค่มองไปที่ลูก นี่ลูกเราที่อยู่ในท้องเราเราอุ้มท้องมากว่า39สัปดาห์หรอ ลูกใช้ชีวิตอยู่ในท้องเรา ลูกกิน ลูกดิ้น ลูกเติบโต จนลูกออกมาจากท้องเราลืมตาดูโลกใบใหญ่ ลูกอยู่ในท้องแม่อย่างไรนะ ตอนอุ้มท้องแค่ลูกดิ้นความสุขก็เกิดขึ้นแล้ว แถมตื่นเต้นมากเวลามองลูกผ่านเครื่องอัลตราซาวน์ ไม่น่าเชื่อจากโลกภายในร่างกายแม่สู่โลกภายนอกร่างกายแม่ มันทำให้แม่คนหนึ่งรู้ไม่น่าเชื่อว่าแม่คนนี้จะเป็นแม่คนหนึ่งไปแล้ว เมื่อเป็นแม่คนนึงแล้วก็พาให้นึกถึงแม่ผู้อุ้มท้องเรามา รักและคิดถึงแม่มาก นอกจากคิดถึงลูกแล้วยังนึกถึงแม่ตลอดเวลา มองลูกหลับแล้ว ตอนนั้นลูกยังดิ้นยังถีบยังชกอยู่ในท้องแม่อยู่เลย

1 ตอบกลับ

ถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์จริงๆค่ะ จากตัวเล็กๆ ในท้องเรา 1-2มิล จนคลอดมายาว 51 เซนต์ได้ นอนมองลูกหลับไปอมยิ้มไปเลยค่ะ มีความสุขที่สุด