การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

การเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่จะทำไห้รู้ว่าตัวเองท้อง มีอะไรบ้าง และอาการคล้ายคนท้องมีอะไรบ้าง แม่ๆคนไหนรู้ตอบหน่อยนะคะ❤??

29 ตอบกลับ

แรกๆจะง่วงนอนค่ะ รู้สึกอ่อนเพลียกว่าปกติ แล้วก็หิวค่ะ แต่พอกินอะไรเข้าไปนิดหน่อยก็รู้สึกเหมือนท้องอืดแน่นท้องค่ะ

ของเรารู้สึกอ้วนขึ้นค่ะ อ้วนตรงหน้าท้องนะคะ ปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องแต่นี่ออกเอาๆตัดสินใจตรวจ ขึ้นสองขีดเลย

คลื่นไส เวียนหัว เป็นลม ทานไม่ค่อยได้ อาการแพ้ท้องต่างๆค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้นอกจากมะม่วงสุก

คลื่นใส่อาเจียนนำมาก่อนเลยคะบ้านนี้ตอนแรกก็ไม่รุ้ตัวเห็นอาการตัวเองแบบนี้ ซื้อที่ตรวจมาตรวจ สองขีดจ้า

รู้สึกผะอึดผะอม เบื่ออาหาร คัดเต้านม ตอนนั้นประจำขาดยังไม่ถึงอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดเบื่อข้าวอยากกินของเปรี้ยวๆมีเวียนหัวอ้วกด้วยคะ

ง่วงนอน อาการเหมือนเป็นไข้ คัดเต้านม ฉี่บ่อย อ่อนเพลีย ปจดขาดคะ

บ้านนี้ก่อนจะรู้ว่าท้อง ง่วงนอนเพลียมากง่วงตลอดเวลาเลยคะ

ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ ปจด.ไม่มาเลยตรวจ 2ขีดจ้า

อย่างแรกเลยคือปจด.ขาดนี่แหละ อย่างที่สองคืออ้วก