การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

การเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่จะทำไห้รู้ว่าตัวเองท้อง มีอะไรบ้าง และอาการคล้ายคนท้องมีอะไรบ้าง แม่ๆคนไหนรู้ตอบหน่อยนะคะ❤??

29 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา เดินเยอะๆจะเป็นลม เวียนหัว

คลื่นไส้ กินไม่ค่อยได้ แล้วก็เหนื่อยค่ะ

เบื่ออาหาร ผะอืดผะอม เพลียมากกว่าปกติ

เหนื่อย ง่วงตลอดเวลา กินแล้วนอน

5y ago

น่าจะตัวเราขยายใหญ่ขึ้นมั่งคะ เลยทำให้ผิวมันแตก เหมือนคนอ้วนอ่ะคะ

บ้านนี้คัดเต้านม แต่ปจดไม่มา

ปวดหลังนอนมากนมครัดผิดปกติ

ปวดหัวกับเวียนหัวคะ

ตรวจอย่างเดียวคะ

เหมือนจะเป็นไข้​