ก่อนท้อง

การเตรียมตัวก่อนท้องต้องทำไงบ้างคะขอความรู้จากแม่ๆๆคะ

12 ตอบกลับ

แม่ๆทุกท่านมีการเตรียมตัวหารือบำรุงแบบใหญ่ในการตั้งครรภ์ค่ะ อยากมีมากค่ะแต่ไม่มีแม่ๆคนใหนมีอาหารหรือยาบำรุงที่ช่วยในการตั้งครรภ์เร็วมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามค่ะ นานมั้ยค่ะถึงรู้ว่าท้อง กี้สัปดาห์ขึ้นค่ะถึงตรวจแล้วขึ้น2ขีด ของเรา3สัปดาห์5วันยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

3y ago

มีวิธีนับไข่ตกมั้ยค่ะ ข้วยแนะนำหน่อยค่ะนับแบบใหน

บ้านนี้ทานโฟลิค3เดือนจ้าแล้วก็หยุดไป2เดือนตอนนี้ตั้งท้องได้12วีคแล้วคะ

กินโฟลิค พักผ่อนเยอะๆ ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งพ่อทั้งแม่นะคะ

กินโฟลิคเตรียมตั้งครรภ์ค้ะ 💕 พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ครบ5หมู่ค้ะ♥️

บ้านนี้ทานโฟลิคทุกวันค่ะ จนกว่าจะท้อง😂ซื้อได้ตามร้านขายยาเลยค่ะ

กินโฟลิคล่วงหน้าได้เลยค่ะ กินเป็นปีๆก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

เราซื้อของ Blackmore ค่ะ แต่ถ้าไม่ต้องการราคาสูงก็แบบในรูปได้ค่ะ ลองหาคำว่า Folic Acid ใน shopee นะคะ ถ้าตามรูปนี้ราคาไม่แพง มีคุณภาพตามที่โรงพยาบาลรัฐใช้ค่ะ

บ้านนี้มาเองค่ะปล่อยเองจ้ารู้ตัวอีกทีท้องแล้ว

บ้านนี้กินโฟลิค20 วันค่ะน้องมาแล้วค่ะ

3y ago

ตัวนี้ค่ะ ทานได้เรื่อยๆจนกว่าจะคลอดได้เลยค่ะ

ค้ง่