เจาะน้ำคร่ำ

การเจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ เจาะเสร็จมีข้อห้ามอะไรบ้าง เวลานอนต้องนอนท่าไหนคะ รู้ผลกี่อาทิตคะ พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำคะ รุ้สึกเครียดและกังวลคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนฉีดยาค่ะ เจาะเสร็จก็ไม่มีข้อห้ามอะไรเลย แต่ให้สังเกตอาการว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า นอนท่าไหนก็ได้ค่ะ แม่ไปเจาะกลับมาพัก1-2วัน วันรุ่งขึ้นก็กลับไปทำงานตามปกติแล้วค่ะ รู้ผลภายใน1เดือนค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แต่โดนเร่งคลอดแล้วเจาะน้ำคร่ำทรมานมากค่ะ จนต้องขอหมอผ่าเลยเพราะทนไม่ไหว