แม่ๆคนไหนรู้บ้าง

การเจาะน้ำคร่ำจะรู้ไหมว่าเป็นปากแหว่งเพดาลโหว่หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำมาเหมือนกันแต่ไม่น่าจะรู้ได้นะคะ ของแม่จะรู้ว่าปากแหว่งไม่แหว่งตอนไปของซาวน์ด 4 มิติ อีกทีค่ะ ขนาดเรื่องนิ้วมือเท้า หมอยังบอกให้ไปเฟิมตอนคลอดเลยจ้า