การตั้งครรภ์​เข้าสู่เดือนที่6

การเข้าสู่เดือนที่6​ แม่ๆๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ​ ลูกดิ้นเก่งไหม​ แม่บ้านอื่นคลอดเดือนสิงหาคม​ วันที่เท่าไหร่บ้างเอ่ย???

1 ตอบกลับ

ช่วง 6 เดือนน้องดิ้นเก่งมากค่ะ แต่พอ 7 เดือนจะยิ่งเก่งมาก ของเราจะ 8 เดือนแล้วค่ะ