แม่ๆทีมมิถุนายน เข้าสู่เดือนที่ 6 แล้ววว

เข้าสู่เดือนที่ 6 แล้วนะคะแม่ๆ เร็วๆมาก อีก 3 เดือน ก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว แปปเดียวแปปเดียวจริงๆ 🥰🥰#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อีก2สัปดาห์เข้า7เดือนค่ะทีมมิถุนาตอนนี้ทำไรไม่ไหวแล้วค่ะทำนิดหน่อยก็โก่งตัวไม่เลิก5555🥺

7mo ago

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตอนนี้มีครบทุกอย่างแล้วแม่ตื่นเต้นมาก555