ท้องแรก32w

การรอคอยเจอหน้าคนๆหนึ่งไม่ง่ายเลยยึ่งวันเวลาใกล้เข้ามาทุกทีแต่เหมือนเวลานั้นเดินช้าลงทุกวินาที

ท้องแรก32w
17 ตอบกลับ

31+2d ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ คิดถึงวันที่ตรวจเจอ2ขีดสีแดงยังคิดว่าเป็นเมื่อวานอยู่เลยค่ะเวลาผ่านไปไวมาก พอใกล้คลอดก็รู้สึกเวลาเดินช้าจัง😊