ฝังเข็มคุมกำเนิด?

การฝังเข็มคุมกำเนิด จะทำให้ตัวคุณเเม่ผิวดำเเละน้ำหนักขึ้นไหม?? อยากทราบค่ะ มีคุณเเม่ท่านไหนคลอดเเล้วฝังเข็มบ้าง? ฝังเเล้วเป็นยังไงช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังค่ะแต่เป็นคนผอมอยู่แล้วนน.ไม่ขึ้นค่ะ แต่ก็ไม่ลงจากหลังคลอดเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าคนผอมฝังก็จะผอม แต่ถ้าคนอวบคนอ้วนหน่อยฝังไปมันจะไปกระตุ้นความอยากอาหารจึงทำให้นน.เพิ่มขึ้นได้ค่ะ บ้านนี้ฝังแบบ 5 ปี

5y ago

อันนี้หมอไม่ได้บอกนะคะแต่เรารู้สึกได้เองว่าคล้ำๆลงกว่าแต่ก่อน

เอาง่ายๆนะคะว่าฝังแล้วขึ้นอยู่กับตัวบุคคลแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผอมดำ บางคนอ้วน มันแล้วแต่คนว่าถูกกับการฝังมั้ย บอกไม่ได้ต้องลองเอง ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

สำหรับเราแล้ว เท่าที่ศึกษามา การใส่ห่วงก๊ดีนะคะแม่ อันเล็กๆแค่ปลายก้อย แต่คุมได้5ปี แถม ปจด.ยังมาปกติไม่ทำให้เราผอม หรืออ้วน

บ้านนี้ฝังค่ะฝังตอนคลอดน้องได้1วันเรยค่ะน้ำหนักลดยุนะค่ะลดไป8โลเรย เราว่าแร้วแต่คนค่ะ ส่วนผิวยุที่เราดูแลมากกว่าค่ะ 😁

ฝังเข็มหรือฝังยาคุมกำเนิดคะ ไม่เคยได้ยินว่ามีฝังเข็มเพื่อคุมกำเนิดด้วย

เพื่อนเคยฝังคะ ผอมดำโทรม พอเอาเข็มออกผิวพรรณเริ่มดีขึ้น

ตามค่ะ