ฝังเข็มคุมกำเนิด

ปกติฝังเข็มคุมกำเนิดคลินิคค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิค เอกชนน่าจะ 5000-7000 ค่ะ รัฐ2500-4000 แต่หลายคนที่ฝังยาคุม จะมีปัญหาคือเมนส์มาตลอดทั้งเดือนค่ะ เพื่อนต้องเอาออก และการฉีดยาคุม เราฉีดยาคุมเมนส์มากระปิดกระปอยจนรำคาญ สำหรับเรากินยาคุมดีสุดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเห็นด้วยค่ะ เราว่ากินยาคุมดีสุดเม็นมาตามกำหนดทุกเดือน แต่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ขี้ลืมค่ะ