สอบถามผุ้รู้ค่ะ

การผ่าคลอด เราสามาดเลือกได้ไหมว่าอยากดมยาหลือ บล๊อกหลัง 😭 แล้วห้องพิเศษเดี่ยวเรี่มต้นราคากี่บาทค่ะ

8 ตอบกลับ

เรื่องขั้นตอนการวางยาแนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ แต่เราว่าผ่าคลอดแบบบล็อกหลังจะดีกว่าค่ะ หลังคลอดได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ ส่วนห้องพิเศษเดี่ยวแนะนำแม่ลองสอบถามกับทางร.พ.ดูค่ะ เพราะแต่ละร.พ.ราคาไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้คลอดร.พ.เอกชนจ่ายค่าคลอดเป็นแพ็คเก็จเหมารวมค่าคลอดและค่าห้องพิเศษเดี่ยว 50,000 กว่าบาทค่ะ