สอบถามผุ้รู้ค่ะ

การผ่าคลอด เราสามาดเลือกได้ไหมว่าอยากดมยาหลือ บล๊อกหลัง ? แล้วห้องพิเศษเดี่ยวเรี่มต้นราคากี่บาทค่ะ

8 ตอบกลับ

บล็อคหลังดีกว่าค่ะแม่ น้องออกมาจะได้เห็นหน้าน้องเลยนะ ผ่าคลอดเอกชนให้อยู่ห้องเดียวอยู่แล้วราคาเริ่ม 50,000+ บาท แล้วแต่เพ็คเก็จคลอดโรงพยาบาล บ้านนี้บล็อคหลัง2คน เจ็บแป็บเดียวตอนฉีดยาหลังจากนั้นไม่รู้สึกแล้วจ้า หมอผ่าไวมากไม่เกิน2ชม.