อายุครร18สับดา คุณแม่ท่านอื่นพูดคุยกับลูกว่าอย่างไรบ้างคะ

อายุครร18สับดาแล้ว หมอบอกต้องเริ่มคุยกับลูก แต่ไม่รู้จะคุยประโยคใดบ้าง คุณแม่ท่านอื่นคุยกับลูกว่าอย่างไรบ้างคะ ยกตัวอย่างประโยคให้หน่อยจร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุยทุกวันค่ะเช่นบอกรักลูกเวลาลูกดิ้นก้อถามเค้าว่าตื่นนอนแล้วหรอกประมาณนี้ค่ะ

ทักทายค่ะ ตอนเช้า ตอนเยน ตอนกลางคืน